Cách mở một gian hàng trên Chợ Gần

Chỉ cần bạn tạo một tài khoản. Ngay trong bước tạo tài khoản bạn cũng có thể mở một cửa hàng bằng cách nhấp vào become a vender. Hoăc sau khi tạo tài khoản và đăng nhập thì:

  • nhấp vào biểu tượng người dùng. Tại đó có thể đăng ký
  • Tại dòng trên cùng đầu trang nhấp vào Mở ngay một Cửa Hàng  
  • Làm thế nào mở một gian hàng trên Chợ Gần

Chỉ cần bạn tạo một tài khoản. Ngay trong bước tạo tài khoản bạn cũng có thể mở một cửa hàng bằng cách nhấp vào Trở thành nhà Bán Hàng –  Become a vendor. Hoăc sau khi tạo tài khoản và đăng nhập thì:

3 Các bình luận
Show all Most Helpful Highest Rating Lowest Rating Thêm đánh giá của bạn
  1. Thật tuyệt vời, ở đây khi đã có tài khoản đăng nhập chúng ta có thể để lại các bình luận, các thắc mắc, các câu hỏi vv. Có thể kết bạn, tham gia các nhóm công cộng, nhóm riêng tư, hoặc tạo các nhóm ẩn để chat riêng. Đăng các status tùy ý. Điều đó làm tăng sự nhận diện cho bạn, tăng tương tác cho bạn. Điều này rất có ý nghĩa do vậy khi tạo tài khoản thì tên đăng nhập bạn nên tạo nó gống như tên các tài khoản đăng nhập các mạng xã hội khác mà bạn đang dùng. Rất tốt là tên tài khoản bạn có thể thay đổi sau khi tao.
    Khi bạn đã có tài khoản để mọi người biết bạn là ai rồi thì. Đã đến lúc cho mọi người biết: (thương hiệu, cửa hiệu, shop, cửa hàng, sạp hàng, hay là dịch vụ bạn của bạn …). Bằng cách tạo một cửa hàng bạn trên chợ Gần.
    Khi đã trở thành nhà Bán Hàng trên Chợ Gần:

  2. Thật tuyệt vời

Để lại câu trả lời

Chợ Gần
Logo
Compare items
  • Total (0)
so sánh
Shopping cart