Bếp nướng điện không khói Lebenlang

Bếp nướng điện không khói Lebenlang

Bếp nướng điện không khói Lebenlang

Bếp nướng điện không khói Lebenlang của Đức, khay nướng tháo rời, công suất 1400W – LBD9279

☀☀ Giá: #1020k  – Công suất 1200W-1400W

– Kích thước bếp: 53 x 28 x 6 cm

– Kích thước khu vực nướng: 37 x 27 cm – 4 mức nhiệt linh hoạt khi sử dụng

– Bề mặt có lỗ thoát dầu loại bớt dầu thừa; có khay đựng dầu thừa

– Lớp chống dính chất lượng cao, không chứa PFOA

– Kiểu dáng trang nhã, màu sắc sang trọng

Bếp nướng điện không khói Lebenlang
Bếp nướng điện không khói Lebenlang

🍖Thiết kế trang nhã, sang trọng Bếp nướng điện không khói Lebenlang, mang thiết kế hiện đại theo phong cách của CHLB Đức với lớp sơn phủ màu đen, kiểu dáng đơn giản, tinh tế góp phần tô điểm sự sang trọng cho không gian bếp ngôi nhà bạn.

🍖Công suất lớn, hoạt động mạnh mẽ Bếp nướng điện không khói Lebenlang hoạt động có khả năng làm nóng nhanh từ 20 độ C lên 240 độ C chỉ trong 1 phút, giúp cho thực phẩm được chín nhanh và đều, đồng thời giữ được hương vị của món ăn. Với 4 mức nhiệt linh hoạt để bạn tùy chỉnh theo từng món ăn, thiết bị thích hợp để chuẩn bị thức ăn cho 2 – 6 người ăn.

🍖Chất liệu an toàn cho sức khỏe Bếp nướng điện không khói Lebenlang sở hữu viền mặt trước và mặt sau được làm bằng thép không gỉ, hai bên tay cầm được làm bằng nhựa chống nóng hiệu quả, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bếp nướng được phủ lớp chống dính chất lượng cao của Đức, không có chứa chất độc hại PFOA, dễ dàng vệ sinh

🍖Loại bớt dầu mỡ thừa trong thức ăn Bề mặt Bếp nướng điện không khói Lebenlang có lỗ thoát dầu và bên dưới Bếp có ngăn hứng dầu, giúp dễ dàng loại bỏ dầu mỡ thừa khi đang nướng.

🍖Cách Vệ Sinh Bếp nướng điện không khói Lebenlang – Trước khi vệ sinh Bếp Nướng Điện LBG8588 cần rút phích cắm và để cho khay nướng nguội. – Khay nướng được tháo ra, rửa với nước rửa chén như bình thường, – Sử dụng 1 chiếc khăn ướt để làm sạch bên ngoài và bảng điện tử. Sau đó làm khô bằng cách lau lại bằng một chiếc khăn khô. Không dùng những vật thô, cứng để làm sạch. Phần thân của khay nướng phải được đặt dưới đất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: